Tỷ phú bất động sản và thể thao Stanley Kroenke

Stanley Kroenke là một trong những ông trùm về bất động sản và thể thao giàu bậc nhất trên thế giới. Hiện, ông sở hữu khoảng 2,8 triệu m2 bất động sản với vị trí đẹp và giá trị lớn, phần lớn nằm gần các cửa hàng Walmart. Vợ của ông là bà Ann Walton-Kroenke – người thừa kế thương hiệu Walmart.

Còn đối với những fan thể thao thì ông trùm Stanley Kroenke  là một cái tên vô cùng quen thuộc khi là người sở hữu một loạt các câu lạc bộ thể thao bao gồm đội khúc côn cầu Colorado Avalanche, đội bóng rổ Denver Nuggets, đội bóng vợt Colorado Mammoth và đội bóng bầu dục St. Louis Rams. Bên cạnh đó ông còn là cổ đông lớn nhất của câu lạc bộ bóng đá Arsenal chơi tại giải Ngoại hạng Anh nổi tiếng trên thế giới. Không ngạc nhiên khi Stanley Kroenke một trong những tỷ phú trong làng thể thao giàu nhất thế giới.

Là một tỷ phú không chỉ về thể thao mà còn kinh doanh về bất động sản, nên dinh thự mà vị doanh nhân người Mỹ này sở hữu vô cùng xa hoa và giá trị. Đó là một trang trại rộng lớn ở vùng  Broken O Ranch, Augusta, bang Montana, nước Mỹ.

Trang trại này trị giá đến 132,5 triệu USD, một con số rất khủng. Phần lớn diện tích được ông sử dụng để làm nông nghiệp và nuôi trồng gia súc. Nằm trên mảnh đất là ngôi biệt thự rộng hơn 900 m2, có bể bơi trong nhà được bài trí xa hoa. Ngoài trang trại này ra thì tỷ phú Kroenke cũng đang sở hữu hàng loạt bất động sản khác. Ông còn là chủ đất tư nhân lớn thứ 8 của nước Mỹ.