Tiền đạo Anh Đức và tài kinh doanh bất động sản

Anh Đức – tiền đạo nổi tiếng hiện đang đầu tư cho câu lạc bộ bóng đá Bình Dương. Với tài năng của mình, anh đã đạt giải quả bóng vàng năm Việt Nam năm 2015 khi cống hiến những bàn thắng vô cùng đẹp mắt giúp đội nhà Becamex Bình Dương đoạt cú đúp vô địch V-League và Cúp Quốc gia

Không chỉ biết đến như một cầu thủ giỏi, đá bóng hay mà anh còn biết đến là một nhà kinh doanh rất tài năng, đặc biệt ở lĩnh vực bất động sản.

Khi mới 22 tuổi, vào thời điểm những năm 2008, Anh Đức đã tỏ ra là một nhà kinh doanh giỏi khi thử sức ở lĩnh vực kinh doanh về thời trang, dụng cụ thể thao và sáng tạo nên thương hiệu mang chính tên của mình AD Sport. Gần đây, anh chuyển hướng đầu tư thêm bất động sản và tỏ ra là một người rất mát tay và có duyên với lĩnh vực này.

Thời gian đầu, anh nhập hàng từ các nguồn khác nhau để về bán, sau đó, bằng tài kinh doanh nhạy bén, anh đã đầu tư hẳn xưởng sản xuất giày và đồng phục thể thao. Sự nghiệp kinh doanh của anh lớn dần lên với các chi nhánh, cửa hàng khắp Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh. Sản phẩm đồ thể thao do anh sản xuất còn được phân phối khắp nước và được sự yêu thích của người tiêu dùng.

Với lĩnh vực bất động sản, hiện anh đang đầu tư, làm chủ một khách sạn kèm các dịch vụ spa, massage và cho thuê dãy nhà trọ ở Bình Dương. Không chỉ vậy, Anh Đức còn sở hữu 2 sân bóng mini và nhà hàng ăn uống tại quê nhà.

Có thể nói, đây là chàng cầu thủ đa di năng, không chỉ đá bóng hay mà còn kiếm tiền rất giỏi.