Thử nghiệm thú vị với game Landlord Tycoon – đế chế kinh doanh Bất động sản

Nếu bạn đam mê kinh doanh bất động sản, hãy thử sức mình với game vô cùng thú vị là Landlord Tycoon – đế chế Kinh doanh Bất động sản.

Game có tên đầy đủ là Landlord Real Estate Tycoon sẽ biến cả thế giới thành sân chơi bất động sản cho riêng bạn. Ở đó, người chơi tha hồ mua bán, giao dịch và đấu giá tất cả các địa điểm trên toàn cầu. Qua việc mua bán bất động sản đó, người chơi sẽ kiếm tiền ảo và làm giàu lên bằng việc có người khác check in ở địa điểm thuộc sở hữu của bạn.

 Trò chơi này là một trò chơi thực tế ảo như Pokemon Go. Thay vì săn những con thú ảo thì bạn sẽ săn tìm và mua các bất động sản giá trị. Bằng GPS, thế giới đời thực sẽ biến thành bất động sản trong game. Với túi tiền của mình, người chơi sẽ chọn mua các tài sản phù hợp Và bằng chiến lược kinh doanh của bạn, nó sẽ quyết định được khối tài sản ảo của bạn liệu sẽ tăng lên hay không. Với game này, bạn sẽ luyện được cách thức kinh doanh bất động sản một cách hợp lý, sáng suốt, nhanh nhạy cũng như các kiến thức về kinh tế, tài chính thông qua những cuộc đấu giá trực tuyến.

Ngoài việc kiếm tiền từ việc check in từ người khác mà bạn có thể cho thuê khi người chơi khác check in tại địa điểm đó theo thời gian thực. Bạn cũng có thể kiếm lời bằng việc sang tay cho người khác.

Bạn sẽ thấy vô cùng thú vị khi chơi trò chơi này, ở đó bạn thực sự là một doanh nhân, một tay buôn bán bất động sản chính hiệu và cạnh tranh trực tuyến với những người chơi khác để kiếm tiền nhiều nhất có thể.