Sở địa chính Dubai thực hiện định giá trị giá 78 tỷ đô la Mỹ trong năm 2017

Việc định giá được thực hiện vì một số lý do, bao gồm cả ước tính doanh số và kiểm toán hàng năm của công ty.

Sở địa chính Dubai thực hiện định giá trị giá 78 tỷ đô la Mỹ trong năm 2017

Sở địa chính Dubai (DLD) đã tiến hành 8.117 vụ định giá bất động sản trị giá hơn 287 tỷ AED (78,1 tỷ đô la Mỹ) trong năm 2017, mức giá trị cao nhất từng được ghi nhận.

Theo tin tức phát hành bởi Taqyeem, Trung tâm Thẩm định Bất động sản của Dubai, việc định giá được tiến hành vì một số lý do, bao gồm cả việc cấp thị thực cho nhà đầu tư, chuyển nhượng quà tặng, bán đấu giá, tính toán zakat, ước tính doanh số và kiểm toán hàng năm của công ty. Khách hàng bao gồm các chủ sở hữu tư nhân, các nhà phát triển và các cơ quan chức năng của chính phủ.

“Taqyeem dựa vào dữ liệu và thông tin có sẵn trên những ghi chép của Sở Địa chính Dubai và triển khai dựa theo tiêu chuẩn định giá tiên tiến,” Tổng Giám đốc Sở Địa chính Dubai Sultan Butti bin Mejren cho biết.

“Công việc định giá của trung tâm được thực hiện với  sự chú ý tỉ mỉ đến độ chính xác, tính minh bạch và chuyên nghiệp, phản ánh thành tích xuất sắc của DLD trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng.”

Thêm vào đó, DLD lưu ý rằng việc định giá tài sản giúp đánh giá sự tăng trưởng của các khoản đầu tư khác và giúp ngăn chặn giá cả ngẫu nhiên trên thị trường.

Việc định giá cũng góp phần vào việc tổ chức và quản lý giá trị của đất đai, và hỗ trợ phương trình cung và cầu được sử dụng bởi trung tâm tranh chấp cho thuê của Dubai để đưa ra các phán đoán dựa trên số liệu đã được xác nhận.