Quy hoạch hạ tầng giúp bất động sản Gò Vấp hưởng lợi

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Gò Vấp xuất hiện nhiều dự án nhà ở, khu đô thị có không gian thoáng mát, tiện ích đầy đủ thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân. Một trong những yếu tố khiến các dự án nhà phố, biệt thự của đơn vị này đến từ những thay đổi về mặt hạ tầng của quận. Nhờ đó, chỉ trong thời gian ngắn, quận đã trở thành một khu vực đô thị sầm suất được quy hoạch đồng bộ. Xuất phát điểm là vùng ven tập trung dân nhập cư, quận đã phát triển thành một khu vực đô thị sầm uất được quy hoạch đồng bộ. Đáng chú ý như  dự án đại lộ Phạm Văn Đồng với 12 làn xe tạo trục thông suốt từ sân bay Tân Sơn Nhất qua khu Đông Bắc kết nối thẳng đến Bình Dương, Đồng Nai. Giao lộ cùng các tuyến đường Phan Văn Trị, Lê Quang Định được mở rộng, thông thoáng giúp giảm thiểu tối đa tình trạng tắc đường.

Lợi thế của khu vực này còn nằm ở cầu vượt ngã Sáu Gò Vấp, không chỉ giúp người dân giải quyết bài toán giao thông mà còn góp phần rút ngắn thời gian di chuyển giữa quận Gò Vấp vào thành phố và đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo kế hoạch, sắp tới, quận Gò Vấp sẽ có thêm một loạt dự án điển hình như: tuyến monorail số 3 từ ngã sáu Gò Vấp đến công viên phần mềm Qung Trung, ga Tân Thới Hiệp, xây mới cầu Hang Ngoài (quận Gò Vấp), mở rộng mặt đường Nguyễn Văn Nghi và đường Lê Quang Định đoạn dài 650m,…

Cùng với sự kết nối của tuyến đường đã giúp cho việc liên kết vùng của Gò Vấp cùng các quận khác được thuận lợi hơn, tạo thế mạnh về giao thương và tạo môi trường sống lành mạnh cho người dân.