Nơi dưỡng thương sang trọng của Messi (phần 1)

Có lẽ không ai không biết đến chàng cầu thủ lừng danh Messi. Với đôi chân tài năng trên sân cỏ, anh là một trong những cầu thủ nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay. Messi cũng là một trong những cầu thủ bóng đá có nguồn thu nhập cao nhất hiện nay, không những chỉ đến từ bóng đá mà còn những hợp đồng quảng cáo thương hiệu.

Messi sở hữu khối bất động sản với những biệt thự siêu sang với giá trị khủng. Đặc biệt anh còn sở hữu hẳn 1 khách sạn sang trọng 4 sao mang tên MiM Sitges cách thành phố Barcelona 42km tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, chàng siêu cầu thủ này còn là chủ nhân của rất nhiều chuỗi khách sạn lớn và sang trọng khác tại Ibiza và Majorca, thuộc quần đảo Baleares của Tây Ban Nha.

Khách sạn Sitges là nơi mà Messi thường xuyên lui tới để nghỉ ngơi những khi gặp chấn thương. Được biết, đây là một khách sạn rất lớn, được ngôi sao người Argentina bỏ ra tới 26 triệu bảng để sở hữu vào năm 2017. Khách sạn Sitges có những tiện ích vào loại hiện đại và sang trọng bậc nhất thế giới.

Đặc biệt ở khách sạn này còn trưng bày kỷ vật vô giá của siêu sao 32 tuổi. Đó chính là Quả bóng vàng được trao cho Messi vào năm 2013. Kỷ vật này được trưng bày tại khảnh chính của khách sạn một cách rất trang trọng.

Được biết,anh đã chọn khách sạn này để dưỡng thương khi bị gãy tay vào năm ngoái trong trận đụng độ với CLB bóng đá Seviila. Bức ảnh anh chụp cùng các nhân viên phục vụ khách sạn đăng lên mạng xã hội đã có đến gần 3 triệu lượt thích.