Ngắm biệt thự khủng của trung vệ Man City

John Stones, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Anh sinh năm 1993. Anh thi đấu cho câu lạc bộ Manchester City và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh với vai trò là một trung vệ.

John Stones được đánh giá là cầu thủ tài năng với kỹ thuật, tư duy chơi bóng, khả năng phòng ngự, chuyền bóng và thể lực tốt. Tâm lý thi đấu vững vàng, luôn giữ được sự bình tĩnh khi thi đấu cũng là một điểm mạnh của anh.

Là một trong những trung vệ đắt giá nhất của Manchester City, mức lương và thu nhập của John Stones là rất lớn. Việc những ngôi sao bóng đá nổi tiếng trên thế giới sở hữu biệt thự và xe sang không còn là điều quá xa lạ với mọi người. John Stones cũng vậy, căn biệt thự sang trọng với view nhìn ra hồ nước có giá trị 3,4 triệu bảng được anh chọn làm dinh thự cho mình.

Tư dinh của anh có đầy đủ bể bơi, phòng xông hơi phòng giải trí, và 06 phòng ngủ để phục vụ mọi nhu cầu về nghỉ ngơi, thư giãn sau những giây phút thường xuyên xa nhà và tập luyện vất vả.

 Phía trước căn biệt thự của anh là một khoảng sân rộng với thảm có xanh rì. Bể bơi trong nhà cũng là bể bơi nước nóng để tạo sự thư giãn thoải mái nhất. Phòng bếp được chàng hậu vệ chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo. Gam màu này tạo sự nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch và giúp không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn, rất thích hợp với không gian khu bếp.  

Trong căn biệt thự còn bố trí cả phòng tập gym, là nơi anh rèn luyện sức khoẻ và thể lực hàng ngày. Ngoài ra khu giải trí và phòng xông hơi cũng được chú trọng đầu tư.