Nextdoor ra mắt mảng bất động sản tại Bay Area và các thành phố khác

Khi các cư dân vùng Bay Area muốn mua một ngôi nhà mới hoặc bắt tay vào cuộc trò chuyện với một đại lý bất động sản địa phương, bây giờ họ đã có thêm một nguồn khác: Nextdoor.

Nextdoor

Hôm thứ Ba, mạng xã hội cá nhân dành cho láng giềng cho biết, họ đã tung ra một mảng bất động sản tại 10 thị trường, bao gồm cả San Francisco Bay Area.

Mảng này, trước đây đã được thử nghiệm, cũng sẽ xuất hiện ở Atlanta, Austin, Dallas-Fort Worth, Houston, Los Angeles, Phoenix, Portland, Sacramento và San Diego.

Ali Jafari, Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh của Nextdoor, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi nghĩ mảng bất động sản là một cách khác để mọi người quan tâm đến nội dung có liên quan ở địa phương. Nó cũng cho phép các đại lý bất động sản tương tác với những người ở khu vực lân cận – những người có thể hoặc đang không tìm mua ngay lập tức một ngôi nhà – theo một cách “có tính xác thực hơn”, ông cho biết.

Ông nói thêm, các đại lý bất động sản có thể đưa ra lời khuyên nếu người dùng có câu hỏi về các dự án nâng cấp nhà cửa, như cải tạo hay sắp xếp lại nhà bếp.

Tham chiếu tới nghiên cứu của Hiệp hội các Nhà môi giới Bất động sản quốc gia, Jafari lưu ý rằng các giới thiệu – bao gồm cả từ những người láng giềng – giúp hướng việc kinh doanh đến các đại lý bất động sản. Nhiều người bán hàng cũng quay sang phương tiện truyền thông xã hội để tìm đại lý.

Công ty công nghệ này cho phép các đại lý hoặc môi giới bất động sản tài trợ nội dung bất động sản trong một mã vùng cụ thể. Nextdoor không tiết lộ giá cho tài trợ, nhưng giá cả khác nhau tùy thuộc vào khu vực.

Theo Nextdoor, có gần 25.000 đại lý bất động sản đã thiết lập trang trên mạng xã hội này, nhiều hơn bất kỳ doanh nghiệp nào.