Làm thế nào để trở thành đại lý bất động sản (phần 1)

Ngành bất động sản, bao quanh những người thực hiện và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch này, có thể là một lĩnh vực sinh lợi để. Sau đây là những bước bạn cần thực hiện để trở thành đại lý bất động sản.

1. Nhận bằng cử nhân

Trong khi trở thành một đại lý chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học, tài chính liên quan đến bất động sản đang trở nên phức tạp hơn. Các công ty môi giới ít có khả năng thuê một người nào đó không có ít nhất một bằng cử nhân.

Nếu bạn muốn trở thành một đại lý bất động sản, hãy tập trung vào các lớp học về bất động sản, quản trị kinh doanh, tiếp thị và tài chính. Bạn cũng nên tham khảo các khóa học liên quan đến luật bất động sản, quy hoạch sử dụng đất, đạo đức và các vấn đề môi trường hay không. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần có một nền tảng vững chắc về thống kê và tiếng Anh.

2. Tiết kiệm tiền

Để lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, bạn sẽ cần một chút tiền tiết kiệm. Các khóa học, phí kiểm tra và cấp giấy phép, hay quảng cáo có thể tốn một khoản tiền không nhỏ khi bắt đầu. Ngoài ra, sẽ mất vài tháng cho đến khi bạn bắt đầu có khách hàng và nhận được hoa hồng, vì vậy bạn sẽ cần chi phí để sinh hoạt trong thời gian này.

Một ước tính tốt là bạn sẽ cần có khả năng trang trải chi phí sinh hoạt trong sáu tháng để tính đến khoảng thời gian bạn không thể kiếm được thu nhập.

Làm thế nào để trở thành đại lý bất động sản