Kỳ vọng bứt phá của bất động sản Quy Nhơn

Là một thành phố du lịch ven biển với nhiều thắng cảnh đẹp, thành phố Quy Nhơn đang phát triển từng ngày và đang dần thay da đổi thịt. Kéo theo đó, thị trường bất động sản cũng đang tăng từng ngày, tuy nhiên so với tiềm năng của địa phương cũng như so sánh với các thành phố ven biển khác thì thị trường bất động sản Quy Nhơn vẫn chưa đáp ứng đủ với kỳ vọng.

Hàng loạt dự án hạ tầng đô thị đang được đầu tư vào thành phố xinh đẹp này. Được xem là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa cũng như khoa học kỹ thuật, du lịch của tỉnh Bình Định, Quy Nhơn đang thu hút khá nhiều dự án đầu tư, đặc biệt là đầu tư về hạ tầng giao thông để góp phần thúc đẩy sự phát triển về du lịch.

 Xét thị trường bất động sản ở các khu vực nội đô hay thành phố lớn dường như đang trở nên bão hòa. Vì vậy, các ông lớn bất động sản bắt đầu dịch chuyển sang những vùng đất giàu tiềm năng ở các tỉnh để xây dựng các khu du lịch và trung tâm thương mại nhằm phục vụ cho nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Quy Nhơn là một trong những điểm đến của các nhà đầu tư bất động  sản.

Với những dự án đầu tư lớn và hoành tráng như hiện tại tại Quy Nhơn, giá đất đang dần tăng cao hơn và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản lớn cũng như nhỏ lẻ. Với những định hướng đầu tư trong những năm tới về hạ tầng cơ sở, sân bay, bến bãi… thị trường bất động sản Quy Nhơn kỳ vọng sẽ có những sự tăng tốc, bứt phá.