Khối bất động sản siêu sang của vợ chồng David Beckham (Phần 2)

Tiếp nối list các biệt thự siêu sang của cặp vợ chồng nổi tiếng Beck – Vic. Phần 2 bài viết tiếp tục giới thiệu cho độc giả một số căn biệt thự triệu đô khác của cặp đôi này ở khắp thế giới.

Biệt thự ở Tây London

Năm 2013, cặp đôi quyền lực Beck – Vic đã mua hẳn một ngôi biệt thự 4 tầng ở phía Tây London với giá gần 40 triệu bảng. Căn biệt thự này tọa lạc ngay giữa trung tâm thủ đô, gần với cung điện Kensington – là nơi ở của vợ chồng Hoàng tử William và Kate.

Vợ chồng nhà Beck còn bỏ ra thêm 5 triệu bảng để tu sửa và sắm thêm nội thất. Căn biệt thự này có 7 phòng ngủ, 5 nhà tắm và tất nhiên không thiếu rạp chiếu phim, , phòng massage, spa ngầm, phòng make up, phòng chứa giày, bể bơi thư viện, hầm đỗ xe. Đặc biệt hơn, Beck còn đầu tư hẳn một căn hầm trú ẩn bí mật được bố trí những trang thiết bị an toàn, hiện đại nhất.

Biệt thự Versace

Dù đã quyết định chuyển hẳn về Anh, nhưng do thường xuyên phải di chuyển giữa Anh và Mỹ để phục vụ cho nhu cầu công việc và nghỉ ngơi nên vào

Đầu năm 2014, vợ chồng Beckham tiếp tục bỏ ra 36 triệu bảng để mua lại căn biệt thự Versace tại Miami của nhà thiết kế thời trang vô cùng danh tiếng Gianni Versace.

Căn siêu biệt thự này xây dựng từ những năm 1930, rộng hơn 2.000m2, tọa lạc tại Ocean Drive, Miami. Sở dĩ gọi là siêu biệt thự bởi nó sở hữu đồ nội thất cực kì sang trọng và có đến 10 phòng ngủ, 11 phòng tắm cùng nhiều phòng chức năng khác. Đặc biệt nhất, hồ bơi tại căn biệt thự này được dát vàng tạo nên sự xa hoa lộng lẫy. Ngoài ra, còn có đài quan sát và khu vườn điêu khắc Baroque tại căn biệt thự này.

Còn rất rất nhiều các bất động sản sang trọng, trị giá hàng triệu đô thuộc sở hữu của cặp vợ chồng danh tiếng này như ở Thái Lan, Dubai, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ…