Khối bất động sản siêu sang của vợ chồng David Beckham (Phần 1)

Vợ chồng David Beckham và Victoria là cặp đôi nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới. Với khối tài sản khổng lồ, không ngạc nhiên khi cặp đôi này sở hữu khối bất động sản với hàng chục căn biệt thự siêu sang trị giá hàng triệu đô mỗi căn trên khắp thế giới. Sau đây là một vài căn biệt thự triệu đô của cặp đôi nổi tiếng này

Beckingham Palace

Ngôi biệt thự này được vợ chồng Beck – Vic mua vào năm 1993 với giá 2,5 triệu bảng sau khi cưới 3 tháng. Và để vào ở, họ đã chi thêm hàng triệu Euro nữa để tu sửa phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Ban đầu biệt thự có tên Rowneybury House, sau đó được cặp đôi đổi tên thành Beckingham như bây giờ.

 Ngôi biệt thự này mang phong cách thiết kế Georgia vào những năm 30 của thế kỉ trước. Với diện tích khuôn viên trải dài gần 7 héc-ta, ngôi biệt thự gồm 7 phòng ngủ và có đủ các phòng tập gym, sân tennis, phòng chơi billards, phòng thu âm, 2 bể bơi ở trong và ngoài trời cũng bãi đậu máy bay trực thăng… Và tất nhiên, hệ thống an ninh cũng vô cùng chặt chẽ đảm bảo an toàn.

 Tuy nhiên, đến cuối năm 2012, cặp đôi đã bán ngôi biệt thự này với giá 11,5 triệu bảng.

 Biệt thự ở Beverly Hills, Santa Monica, Malibu

 Năm 2007, Beckham chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ LA Galaxy. Gia đình Beck đã chuyển đến Mĩ và mua ngôi biệt thự ở khu Beverly Hills với giá trị 13 triệu bảng Anh. Ngôi biệt thự này rộng hơn 1.200m2 ở, có hình chữ H với 5 phòng ngủ, 9 phòng tắm, sân sau lớn cùng bãi cỏ rộng và hồ bơi lớn. Nơi đây cũng đầy đủ các phòng tập thể thao và giải trí như sân tennis, rạp hát gia đình, quầy bar phòng giải trí lớn… Hàng xóm của gia đình Becks chính là cặp sao Hollywood vô cùng nổi tiếng là Tom Cruise và Katie Homes.