Hội nghị Bất động sản quốc tế 2018 tổ chức tại Việt Nam

Theo tin từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hiệp hội Môi giới BĐS Quốc gia Hoa Kỳ (NAR) đã cùng thống nhất và quyết định tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 tại Việt Nam. Như vậy, sau Philippines, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam sẽ là quốc gia thứ 4 đăng cai tổ chức NAR.

Hội nghị Bất động sản quốc tế 2018 tổ chức tại Việt Nam

Đây là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh, văn hoá, con người Việt Nam và tiềm năng lợi thế của thị trường bất động sản Việt Nam; là sân chơi lớn để tìm kiếm cơ hội đầu tư, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, IREC 2018 sẽ là sự kiện tầm vóc, ấn tượng, sáng tạo để thúc đẩy tinh thần giao lưu, kết nối cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới hiện nay. Đây cũng là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các ý kiến bàn thảo, tranh luận và thống nhất cách giải quyết hạn chế, khơi dậy tiềm năng đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo chiều hướng tích cực nhất.

Các nội dung được đưa ra bàn thảo tại IREC 2018 gồm: Ảnh hưởng của Blockchain đến ngành Bất động sản; Ảnh hưởng của Trí tuệ Nhân tạo, Phân tích cơ sở dữ liệu đến ngành Bất động sản; Quy hoạch đô thị….

Hội nghị sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) trong 3 ngày, từ 5-7/9 tới đây.