Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018

Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) vừa tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam năm 2018 tại Hà Nội. Đây chính là giải thưởng danh giá nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018

Giải thưởng năm nay chứng kiến một cuộc so tài vô cùng gay cấn giữa hàng trăm doanh nghiệp và dự án, hội ngộ đủ khắp các “anh tài” đang kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Có nhiều doanh nghiệp lớn đã cùng lúc đạt được nhiều danh hiệu, tiêu biểu là Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) chủ đầu tư dự án Ecopark với hai giải thưởng lớn “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Khu đô thị tốt nhất”; Tập đoàn FLC với “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”; Capital House với “Nhà ở xã hội & nhà ở giá rẻ chất lượng tốt nhất” và “Dự án công trình xanh tốt nhất”. Một điều khá bất ngờ là Tập đoàn Novaland cũng dành giải “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” trong khi doanh nghiệp này đã từng hợp tác với ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ nhôm) đầu tư dự án khu đô thị The Sunrise Bay với nhiều sai phạm.

Giữa vô vàn dự án tại Hà Nội, Ecopark được ưu ái gọi bằng tên thành phố Xanh vì hội tụ hàng loạt các ưu điểm vượt trội về cảnh quan, kiến trúc và lối quy hoạch thông minh, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ – tiện ích hiện đại, thân thiện cho người dân. Được biết, trong vòng 10 năm qua, Vihajico chỉ tập trung phát triển Ecopark và dồn mọi tâm huyết, công sức của mình vào đó. Cùng với giải thưởng này, dự án chắc chắn sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm từ giới chuyên môn và người dân.

Năm vừa qua, Tập đoàn FLC cũng được đánh giá là có những bước phát triển đột phá, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort dựa trên một số tiêu chí như Quy hoạch phát triển bền vững nhất, đã đi vào sử dụng và chứng minh được hiệu suất cao, đặc biệt là sự thân thiện đối với môi trường.

Những giải thưởng được trao sẽ là động lực lớn cho các doanh nghiệp bất động sản xây dựng thêm nhiều dự án độc đáo và hấp dẫn hơn nữa tại Việt Nam.