Game Đại Phú Hào H5: Game mô phỏng kinh doanh bất động sản

Đại Phú Hào H5 hay game Big City H5 là một game giải trí rất được các bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc. Dựa trên thực tế về kinh doanh bất động sản, game Đại Phú Hào H5 đã mô phỏng rất thật, rất thực tế, đưa lại những trải nghiệm và giúp người chơi bổ sung những kiến thức về kinh doanh bất động sản.

Game Đại Phú Hào H5 được xây dựng với nền đồ họa H2, mô phỏng về một thành phố đang phát triển trong kinh doanh bất động sản. Trong thế giới game này, người chơi sẽ được nhập vai vào trong một thế giới đô thị rất náo nhiệt và sôi động. Bạn sẽ trở thành một triệu phú với cuộc sống giàu có và xa hoa, Ban sẽ được tiếp xúc với các dự án, các công trình đồng thời biến một vùng đất hoang sơ, trống trải thành khu đô thị mới sầm uất bằng cách xây dựng những tòa nhà cao tầng, các khu đô thị và trung tâm thương mại lớn…

Bạn sẽ được thử sức trờ thành một doanh nhân thành đạt, từ đó đưa ra những kế hoạch và tìm cách huy động nguồn vốn từ các nhà đầu tư để có thể khởi công xây dựng những công trình, tòa nhà. Bạn cũng sẽ là người giám sát, theo dõi và quản lý về tiến độ xây dựng các công trình này từ đó đưa ra quyết định về các vấn đề như sắp xếp nhân công, phân bổ nguồn tiền cho từng dự án, hay xây dựng cơ sở hạ tầng…

Cũng như kinh doanh bất động sản ngoài đời thật, nếu bạn thành công trong việc xây dựng các tòa nhà, thành phố, bạn sẽ trở thành một ông chủ lớn, nổi tiếng được nhiều người biết đến trong giới đầu tư tại game Đại Phú Hào H5. Nếu không thành công, bạn sẽ đối mặt với những rủi ro và sự thất bại.

Các hình ảnh công trình trong game được chú trọng và thiết kế đẹp mắt với những chi tiết nhỏ như cây xanh, tháp nước, ghế ngồi… mang đến cảm giác rất chân thực và sinh động.

Đến với trò chơi này người chơi sẽ tích lũy được những kinh nghiệm, bài học rất quý báu về lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.