Doanh nghiệp bất động sản tài trợ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

100 tỷ đồng chính là con số mà một doanh nghiệp bất động sản sẽ tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và đội bóng đá nữ trẻ trong vòng 05 năm từ năm 2020 – 2024. 

Doanh nghiệp bất động sản với mức đầu tư khủng đấy chính là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land. Mức tài trợ này sẽ dùng để trả lương, chế độ dinh dưỡng và phục vụ công tác đào tạo cho các cầu thủ trẻ của nền bóng đá Việt Nam.

Buổi ký kết giữa Hưng Thịnh Land và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã được diễn ra vào sáng 23/12 tại trụ sở của Liên đoàn, dưới sự chứng kiến của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Hưng Thịnh Land là tập đoàn chuyên kinh doanh bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Tập đoàn Hưng Thịnh có đội ngũ gần 3.000 nhân sự với gần 50 Công ty thành viên và 12 văn phòng đại diện. 

 Với việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng sẽ góp phần chia sẻ cùng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam về các chi phí như trả lương, dinh dưỡng và đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ để phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam. Cũng qua sự chung tay góp sức này, mong rằng Đội tuyển nữ Quốc gia và Đội tuyển nữ trẻ Quốc gia sẽ trau dồi thêm được kinh nghiệm, có thêm cơ hội để tập luyện cũng như thi đấu nhằm hướng đến mục tiêu cao nhất là World Cup 2026.

Tại buổi lễ ký kết, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao số tiền là 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ cùng 300 triệu đồng cho ban huấn luyện của đội tuyển nữ bởi những thành tích đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là lần thứ 6 vô địch SEA Games với chiếc huy chương vàng tại SEA games 30.