Bất động sản tốt nhất thế giới năm 2018 là Vinhomes Riverside

Tại buổi Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế – International Property Awards diễn tại London vừa qua, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã nhận được giải thưởng “Bất động sản tốt nhất thế giới” năm 2018. IPA là hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá bậc nhất trên thế giới được công nhận trên toàn cầu. Giải thưởng nhằm tôn vinh các công trình kiến trúc, thiết kế nội thất, chủ đầu tư/tư vấn/marketing & website bất động sản…dựa trên chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, tiêu chuẩn sống cao,…


Để được vinh danh, dự án đã phải trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe từ Hội đồng giám khảo quốc tế International Property Awards (IPA) bởi đây là giải thưởng cao nhất của hệ thống giải thưởng này và bất cứ dự án bất động sản nào trên toàn thế giới cũng đều mong muốn nhận được.
Các tiêu chí đánh giá bao gồm: các điểm ưu việt của hệ sinh thái toàn diện và hơn 100 tiện ích nội khu đa dạng được quy hoạch đồng bộ, khoa học. Cảnh quan xanh mát với hơn 70ha cây xanh; 12,4ha mặt hồ Harmony cùng 18,8km kênh đào tại Vinhomes Riverside đã thuyết phục được các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới.

Trong 5 năm trở lại đây, các dự án của Vingroup liên tục được IPA vinh danh hàng đầu khu vực và thế giới ở các hạng mục khác nhau gồm “Dự án phức hợp tốt nhất”, “Dự án có cảnh quan tốt nhất”,…
Cùng với giải thưởng lần này, Vinhomes Riverside thêm lần nữa tái khẳng định vị trí nhà phát triển BĐS số 1 Việt Nam của Vingroup, đồng thời cho thấy các dự án của Việt Nam hoàn toàn đủ điều kiện để hoà nhập cùng xu hướng phát triển của thế giới.