Bất động sản quận 1 đang ngày càng nóng

Bất động sản quận 1 đang ngày càng nóng

Vị trí địa lý là yếu tố quan trọng hàng đầu khi người mua có nhu cầu tìm hiểu về các dự án bất động sản. Tại Sài Gòn, khi mà quỹ đất đang ngày càng thu hẹp lại thì giá trị các dự án ở khu vực này cũng đang ngày càng trở nên đắt giá hơn. Theo dự báo, từ nay đến năm 2020, tại quận 1 sẽ không phát triển thêm các dự án nhà ở cao tầng mới.

Từ lâu nay, quận 1 là trung tâm tài chính lớn nhất của cả nước, thu hút nhiều người nước ngoài đến làm việc, sinh sống, du lịch. Việc nhiều dự án lớn đã và đang tiếp tục được xây dựng sẽ đóng góp phần không nhỏ để thúc đẩy giá nhà tăng cao. Trung bình, một căn hộ sang trọng nằm tại vị trí trung tâm thành phố có giá khoảng 115,3 triệu đồng/m2. Trong thời gian tới, thị trường căn hộ hạng sang sẽ có thêm nhiều biến chuyển mới tích cực nhờ nguồn cung ngày càng tăng cao.

Một trong những dự án đang gây được tiếng vang hiện nay là D1MENSION nằm ngay trên Đại lộ Võ Văn Kiệt. Hướng tới đối tượng khách cao cấp, dự án được trang bị tổ hợp tiện ích đẳng cấp trên không như hồ bơi đáy kính, phòng tập thể dục trên không, sảnh rượu và cigar dành cho quý ông…

Đặc biệt, với mục đích mang đến những giá trị đặc quyền cho các dự án căn hộ nhờ chất lượng quản lý, các dịch vụ riêng biệt cùng sự bảo vệ tối đa, chủ đầu tư đã hợp tác cùng đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ cho thuê có thương hiệu The Ascott Limited – một trong những tập đoàn quản lý, vận hành- sở hữu căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới hiện nay.

Cùng với chính sách bán nhà ưu đãi, khách hàng sẽ có thêm thời gian để thu xếp tài chính và tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Nhờ đó mà D1MESION đang ngày càng thu hút được giới đầu tư từ trong và ngoài nước.

Link: