Bất động sản Phan Thiết đón chờ cơ hội mới trong năm 2019

Theo dự báo mới nhất của CBRE, trong năm 2019, thị trường bất động sản Mũi Né – Phan Thiết sẽ bước vào giai đoạn bùng nổ chưa từng có tiền lệ trước đây. Theo đó, sẽ có khoảng 18 siêu dự án, tổng mức đầu tư hơn 60.000 tỷ đồng đổ bộ vào thị trường với các ông lớn như Novaland, Hưng Lộc Phát, Lộc Tú, FLC, TMS, Capital Verte…

Ngay từ đầu năm, dự án Summer Land của Hưng Lộc Phát – một doanh nghiệp địa ốc kỳ cựu trong giới bất động sản đã công bố dự án có quy mô hơn 20 ha với tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ.
Đến Quý III/2019, tiếp tục là 10 dự án mới mà tiêu biểu là dự án DuBai với quy mô hơn 1.000 ha với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng của Công ty nông thị Dubai Việt Nam. Có vị trí tại xã Hoà Thắng, dự án được phát triển dưới mô hình khu phức hợp casino – giải trí – nghỉ dưỡng – thể thao đồi cát và safari tại Phan Thiết.
Song song với đó là một dự án quy mô không kém có diện tích gần 200 ha của tập đoàn TMS. Không đứng ngoài cuộc chơi, FLC cũng đang dự định triển khai một siêu dự án nghìn ha ngay tại khu vực này.

Với tốc độ như hiện tại, trong quý 2 và 3/2019, các siêu dự án trên sẽ bắt đầu được mở bán. Tiêu điểm là Goldsand Hill Villa – Mũi Né được phát triển bởi tập đoàn VNG và Công ty Lộc Tú, có quy mô hơn 9ha. Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 200 căn biệt thự 5 sao nằm trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.
Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích như khu phố đi bộ sầm uất, hàng trăm cửa hàng mua sắm, khu hồ bơi pool party… Mức giá cho mỗi căn biệt thự rơi vào khoảng 4-5 tỷ/căn.