Bắt đầu kinh doanh bất động sản như thế nào? (phần 2)

4. Nhận tài chính

Khi bắt đầu mở công ty bất động sản, thông thường bạn không chỉ cần nguồn vốn nhỏ là đủ. Nhiều doanh nhân bắt đầu kinh doanh bất động sản với nguồn vốn dưới 1.000 đô la. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan để phạm sai lầm thông thường là chỉ tính chi phí khởi động. Thay vào đó, tốt hơn là tính toán chi phí dự trù – bao gồm cả số tiền bạn cần để tồn tại trong vài tháng tới trước khi nhận khoản thanh toán đầu tiên từ khách hàng.

Khi viết kế hoạch kinh doanh của bạn, hãy biết về những tổ chức cho vay mà bạn sẽ tiếp cận để vay. Nếu bạn không có nhiều tiền từ các nguồn riêng, thì hãy tìm cách thu hút các nhà đầu tư về phía bạn.

5. Thiết lập vị trí kinh doanh

Bạn cần xem xét để tìm vị trí mà bạn có thể thiết lập vị trí kinh doanh bất động sản của mình. Nhưng phần lớn các chủ doanh nghiệp khởi nghiệp bắt đầu từ nhà riêng. Ở giai đoạn ban đầu, bạn nên tập trung vào việc chọn thị trường mục tiêu hơn là tìm ra vị trí thuận lợi.

Trên thực tế, nếu ngân sách của bạn không cho phép, hãy tìm ra cách để làm việc mà không có mặt tiền cửa hàng và làm việc phù hợp mà không cần thuê nhân viên. Đừng kén chọn và cứng nhắc trong việc có được một vị trí thực tế cho cửa hàng/công ty của bạn. Một cách tiếp cận linh hoạt cho phép bạn điều chỉnh kế hoạch của mình là một cách tốt đẹp.

Bạn thậm chí có thể quản lý mối quan hệ khách hàng bằng cách sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Phần mềm và công nghệ như vậy đặc biệt hữu ích cho các doanh nhân mới làm việc từ bất cứ đâu mà không phải lo lắng về vị trí thực tế.

Bắt đầu kinh doanh bất động sản như thế nào?