5 cầu thủ bóng đá thành công trong vai trò nhà đầu tư bất động sản

Từ đầu tư bất động sản nhà ở đến khách sạn, đây là năm cầu thủ bóng đá đã mạo hiểm vào thế giới đầu tư bất động sản và thành công trong lĩnh vực này.

1. Cristiano Ronaldo

Cầu thủ 33 tuổi người Bồ Đào Nha được cho là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Anh cũng là cầu thủ thành công trong đầu tư bất động sản.

Vào năm 2015, anh đã liên kết với Tập đoàn khách sạn Pestana và đầu tư hơn 40 triệu đô la Mỹ vào một chuỗi khách sạn dưới nhãn hiệu CR CR7 – tên viết tắt và số áo của anh.

Ronaldo đã mở khách sạn đầu tiên của mình với Pestana, Pestana CR7 Funchal tại Funchal. Tiếp đó, anh cũng mở thêm các khách sạn khác.

2. Frank Lampard

Cựu tiền vệ của Chelsea và đội tuyển Anh Frank Lampard là tài sản nóng trên sân bóng trước khi giải nghệ sau 21 năm chơi bóng chuyên nghiệp. Bây giờ anh là một cái tên thành công trong thị trường bất động sản.

Theo thông tin từ nhà cái thể thao Vwin, ngoài căn hộ tại Chelsea, người đàn ông 38 tuổi này còn sở hữu ba căn hộ ở London, Dock Dock, hai ngôi nhà ở Cambridge, một biệt thự Surrey và một ngôi nhà bốn phòng ngủ ở Barcelona.

3. David Beckham

David Beckham chỉ mới 21 tuổi khi anh mua căn nhà đầu tiên vào năm 1996 ở Manchester và từ đó đã mở rộng danh mục tài sản của mình sang các biệt thự trị giá hàng triệu đô la ở Pháp, Los Angeles, London và Dubai.

Anh hiện đang sống trong một biệt thự rộng ở Công viên Hà Lan cao cấp West London cùng với vợ, Victoria và các con của họ.

Beckhams đã mua biệt thự với giá 21,4 triệu bảng Anh (38,2 triệu đô la Singapore) vào năm 2013 và đã chi khoảng 8 triệu bảng (14 triệu đô la Singapore) cho công việc cải tạo.

4. Lionel Messi

Là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, Messi cũng nổi tiếng với con mắt sắc sảo trong việc kinh doanh bất động sản.

Messi được cho là sở hữu nhiều bất động sản ở Tây Ban Nha và Argentina, bao gồm một cộng đồng bị kiểm soát 7,5 triệu bảng ở Fighiera.

Những cầu thủ bóng đá thành công trong vai trò nhà đầu tư bất động sản

5. Robbie Fowler

Huyền thoại của Liverpool chơi như một tiền đạo từ năm 1993 đến 2012 và hiện đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Danh mục đầu tư bất động sản của ông có giá trị ròng là 31 triệu bảng tính đến năm 2012.

Nhưng thay vì đầu tư vào bất động sản cao cấp, Fowler đã chi tiền của mình cho những ngôi nhà bậc thang ở phía tây bắc, chủ yếu quanh Liverpool.